Trung tâm luyện thi Thầy Cường - Địa chỉ ôn thi hiệu quả số 1 Hà Nội

Cập nhật: 06/08/2017

Lượt xem: 9361

Nguồn: https://baomoi.com/trung-tam-luyen-thi-thay-cuong-dia-chi-on-thi-hieu-qua-so-1-ha-noi/c/19382880.epi
Thi cử được ví như một cú hích quan trọng trong con đường học vấn và thực hiện ước mơ của nhiều người. Nếu đi đúng đường, học theo thầy hay có phương pháp dạy tốt, việc thực hiện cú hích đó sẽ vô cùng dễ dàng và “cá chép sẽ vượt được vũ môn hóa rồng”. Ngược lại, nếu đi sai đường, sự nghiệp học hành của người đó sẽ rẽ sang một lối khác, quanh co và gập ghềnh hơn rất nhiều.

Trung tâm luyện thi Thầy Cường

Nhằm giúp các học viên có thể đi sâu, đi sát với những kiến thức và phương cách thi đạt hiệu quả, thầy Phạm Hữu Cường đã thành lập một trung tâm luyện thi mang tên mình: Trung tâm luyện thi Thầy Cường. Hiện Trung tâm đang luyện thi các môn: Văn, Sử, Địa, Toán, Anh, Lý, Hóa, Sinh trong các khối: A, A1, B, C, D cho các học sinh phổ thông từ lớp 10 đến lớp 12; luyện thi lớp 9; luyện thi vào lớp 10 của các trường trung học phổ thông cũng như các trường chuyên: THPT chuyên Amsterdam, trường chuyên của Đại học Quốc gia, Đại học Sư phạm, chuyên ngữ, Chu Văn An…; luyện thi cho các em học sinh trong các kỳ thi học sinh giỏi THPT Quốc gia, xét tuyển Đại học; luyện thi đề đánh giá năng lực Đại học Quốc gia Hà Nội…

Chất lượng luôn là mục tiêu hàng đầu của trung tâm

Đặc biệt, Trung tâm còn luyện thi cho học sinh lớp 13 và các chiến sĩ nghĩa vụ vào các ngành Công an, Quân đội… đảm bảo tỉ lệ đỗ cao và đạt điểm cao. Các lớp học khai giảng liên tục các ngày trong tuần, tạo thuận lợi cho các em tìm hiểu và đăng ký lịch học.

Thầy Phạm Hữu Cường là một trong sáu giáo viên dạy giỏi văn nổi tiếng ở Hà Nội

So với những trung tâm khác, Trung tâm luyện thi Thầy Cường luôn được đánh giá là đơn vị đi đầu về phương pháp và chất lượng giảng dạy. Đội ngũ giáo viên của Trung tâm là những giảng viên nổi tiếng của các trường Đại học Sư phạm, Đại học Kinh Tế, Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Công Nghiệp, Đại học Ngoại Thương… Đặc biệt, thầy Phạm Hữu Cường là một trong sáu thầy cô luyện thi môn Văn nổi tiếng ở Hà Nội. Thông tin của thầy được cư dân mạng truyền bá rộng rãi trên báo chí và các trang mạng xã hội như: dantri.com.vn, zing.vn, vtc.vn, nguoiduatin.vn, facebook…

Giờ học Văn do thầy Phạm Hữu Cường giảng dạy luôn vô cùng sinh động, hấp dẫn, dễ hiểu, dễ nhớ và đầy ắp tiếng cười

Thầy Cường trong một buổi lên lớp

Từng đoạt giải nhất học sinh giỏi quốc gia môn văn lớp 12, có hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi đại học môn Văn, thầy Cường đã khẳng định tên tuổi của mình với nhiều học sinh đỗ thủ khoa, á khoa của các trường đại học danh tiếng. Với các thành tích tham gia bồi dưỡng học sinh giỏi quốc gia, thầy Phạm Hữu Cường còn được Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng Bằng khen và Giấy khen. Nhiều năm liền, thầy thuộc đội ngũ ra đề thi Đại học, Cao đẳng của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Tuy nhiên, điều đáng quý nhất của thầy vẫn là tình yêu với môn văn và niềm đam mê, nhiệt huyết với nghề dạy học.

Một giờ học tiếng Anh tại Trung tâm luyện thi Thầy Cường

Xưa nay, văn học vẫn là môn khiến nhiều học sinh phải đau đầu và dễ chán nản. Thậm chí, nhiều học sinh còn có cảm giác thờ ơ hoặc sợ hãi với môn học này. Với kiến thức sâu rộng và lối truyền tải dí dỏm, những bài giảng của thầy Cường như có lửa, như cuốn hút các em vào bài học. Đồng thời thầy còn cung cấp kiến thức, hướng dẫn các kỹ năng và phương pháp để học trò làm bài văn đạt điểm cao, nhất là trong các kỳ thi. Đặc biệt hơn, thông qua bài giảng của thầy, niềm tự hào dân tộc và tình yêu với tiếng Việt thêm một lần rạo rực trong các em. Không chỉ dạy hay, lấy lý thuyết đi kèm với thực hành, thầy Cường còn chỉ bảo tận tình, tỉ mỉ và luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của học sinh qua email, điện thoại, tin nhắn… Hiếm có thầy cô giáo nào lại truyền lửa văn học cho học sinh hiệu quả như thầy Cường. Các em không né tránh, sợ hãi mà còn mong đợi đến những buổi học văn tiếp sau và yêu qu ý gọi thầy Phạm Hữu Cường là “Cường Văn”, “Cường Pờ-rồ”

Một giờ học Địa lý tại Trung tâm luyện thi Thầy Cường

Nguyễn Thị Hương (Cầu Giấy, Hà Nội), một học viên lớp Văn cho biết: “Em biết thầy Cường qua một người bạn đã từng ôn luyện ở đây. Nghe nói thầy dạy văn hay lắm nên em cũng muốn học thử vì em sợ môn này lắm, suốt mấy năm học cấp 3 toàn bị điểm thấp thôi. Sau một tuần ôn luyện cùng thầy, em nhận thấy Văn học cũng rất thú vị và hấp dẫn. Chắc chắn sau khi kết thúc khóa học, em sẽ đỗ được vào trường đại học mà em mơ ước.”

Lê Văn Long (Thanh Xuân, Hà Nội), một học viên lớp tiếng Anh chia sẻ: “Em thích học tiếng Anh ở Trung tâm luyện thi Thầy Cường vì các thầy cô ở đây dạy rất dễ hiểu, phát âm chuẩn, dạy đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Đặc biệt, các thầy cô rất nhiệt tình trong quá trình giảng dạy, ôn sát đề thi, giảng giải tận tình đến khi học sinh hiểu mới thôi. Các thầy cô chấm bài kiểm tra rất chi tiết, giúp chúng em tiến bộ hơn rất nhiều.”

Là trung tâm luyện thi chất lượng cao đầu tiên ở Hà Nội, Trung tâm luyện thi thầy Cường luôn chế lượng học sinh trong mỗi lớp học. Trung tâm chỉ nhận 20 – 30 học sinh/lớp, đảm bảo giáo viên có điều kiện đi sâu đi sát và quan tâm tới học sinh. Nhờ vậy, các thầy cô có thể phát hiện ra những điểm còn yếu của từng em để khắc phục kịp thời. Ngoài việc truyền dạy kiến thức, các thầy cô còn dạy cho các em những kỹ năng sống quan trọng, hy vọng các em có thể phát triển toàn diện cả về tri thức lẫn cách sống tích cực. Vì vậy, các bậc phụ huynh rất yên tâm và tin tưởng khi gửi gắm con em theo học ở đây.

Bên cạnh những giáo viên có trình độ, có tâm và có đức, Trung tâm luyện thi thầy Cường còn đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại: phòng học khang trang, sạch sẽ, có các thiết bị máy quay, điều hòa, camera, máy chiếu, dụng cụ trực quan sinh động… phục vụ tốt nhất cho buổi học của các em. Đối với các học viên ở xa, Trung tâm còn giúp các em liên hệ chỗ ở với chi phí thấp, an toàn và thuận tiện để các em có thể yên tâm ôn luyện và đạt kết quả cao.

Thầy Cường và các học viên

Với phương châm hoạt động: “Ôn sát đề - Chuyên nghiệp - Điểm cao” kết hợp với đội ngũ giáo viên giỏi và cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, Trung tâm luyện thi Thầy Cường đã khẳng định được vị thế và tên tuổi của mình trong môi trường giáo dục thủ đô. Mặc dù thời gian hoạt động chưa lâu nhưng Trung tâm đã nhanh chóng trở thành địa chỉ ôn thi top 1 của thành phố Hà Nội, thu hút hàng nghìn học sinh tham gia ôn luyện mỗi năm. Thật không quá khi nói rằng nhờ Trung tâm luyện thi Thầy Cường, nhiều học sinh đã đạt được ước mơ vào được trường chuyên, lớp chọn, vào trường Đại học yêu thích của mình, mở ra một tương lai tươi sáng và đầy hoài bão.

Năm 2015, tính riêng trong một lớp ôn luyện, Trung tâm đã luyện thi thành công cho 28/35 học viên đỗ vào các trường của ngành Công an. Tất cả các em đều thi đỗ với điểm số cao (trên 8 điểm mỗi môn). Điển hình trong đó phải kể đến, học viên Nguyễn Thị Hồng (Yên Bái) với thành tích ba môn: Địa: 9,75; Văn: 9,5 và Sử: 9,5. Hiện em đang là học viên của Học viện Cảnh sát Nhân dân. Ngoài việc dành điểm cao trong các kỳ thi, thông qua các bài giảng, đặc biệt là các bài giảng môn Văn của thầy Cường, nhiều thế hệ học viên còn hoàn thiện bản thân và rèn luyện được lối sống tích cực và đúng đắn hơn, giúp các em có một nền tảng vững chắc trên con đường xây dựng tương lai của mình.

Một giờ học Toán tại Trung tâm luyện thi Thầy Cường

Khi chia sẻ về sự thành công của Trung tâm, thầy Phạm Hữu Cường cho biết: “Đây không phải là thành tích của riêng tôi mà là sự góp công bỏ sức của nhiều thầy cô khác, là kết quả xứng đáng cho sự mạnh dạn đầu tư vì tri thức Việt”. Hy vọng rằng, trong thời gian sắp tới, Trung tâm sẽ mở rộng hơn về quy mô và chất lượng, đồng thời số hóa các bài giảng để các em học sinh ở các tỉnh cũng có cơ hội được ôn luyện và học hỏi kiến thức sâu sắc, giúp các em đến gần hơn với cánh cổng của những trường đại học và các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm luyện thi Thầy Cường

Địa chỉ: Số 15, A11, Tập thể Đại học Ngoại Ngữ - Đại học Quốc gia, Ngõ 243, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0982.106.266 – 0936 111 113

Website: http://thaycuong.vn

Email: http://cuongpro@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/luyenthicongan https://www.facebook.com/thaycuongvan

Link địa chỉ trên google map: http://https://www.google.com/maps/place/Trung+t%C3%A2m+Luy%E1%BB%87n+thi+Th%E1%BA%A7y+C%C6%B0%E1%BB%9Dng/@21.0411325,105.7822232,15z/data=!4m2!3m1!1s0x0:0x3be78c64eb38a144
Ngu
ồn: https://baomoi.com/trung-tam-luyen-thi-thay-cuong-dia-chi-on-thi-hieu-qua-so-1-ha-noi/c/19382880.epi

1
Bạn cần hỗ trợ?